เนื้อหา

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ

เรื่อง การจัดทำเอกสารในระบบ GMP (หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต)

และ HACCP (การวิเคราะห์อันตรายและกำหนดจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม) สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

วันที่ 16 - 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ณ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

      

     

     

     

     

 

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ

เรื่อง การตรวจสอบวิเคราะห์เชื้อจุลินทรีย์ด้วยวิธีรวดเร็ว (Rapid Method in Microbiological Food Testing)

ณ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง 

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

 

โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่เกษตรกรเรื่อง "การแปรรูปข้าวเพื่อเพิ่มมูลค่า"

โดย รศ. ดร.ราณี สุรกาญจน์กุล และ ดร.ปกรณ์ อุ่นประเสริฐ

ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดอุทัยธานี

วันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

การผลิตน้ำนมข้าวและเยลลี่จากข้าว

 

 

 

 

 

 

สายตรงหัวหน้าภาค

alumni  

Visitors Counter

88428
TodayToday56
YesterdayYesterday55
This_WeekThis_Week209
This_MonthThis_Month914
All_DaysAll_Days88428



Copyright © 2014 Ramkhamhaeng University. All Rights Reserved.