อาคารสถานที่ |
|
|
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร ตั้งอยู่ที่อาคารคีรีมาศชั้น 4 |
ห้องบรรยาย และบรรยากาศการเรียนการสอน |
|
ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหาร |
|
ห้องทดสอบทางประสาทสัมผัส (Sensory test) |
|
ห้องปฏิบัติการโครงการพิเศษทางเทคโนโลยีอาหาร |
|
เครื่องมือวิทยาศาสตร์ |
|
Gas Chromatography (GC) |
|
High Performance Liquid Chromatography (HPLC) | |
Bomb Calorimeter | |
Rapid Visco Amylograph (RVA) | |
Viscometer | |
Texture Analyzer | |
Color Measurement |
|
Polarimeter |